Cách sử dụng sìn sú để đạt hiệu quả tối ưu

Sìn sú là gì?

Sìn sú là một loại thảo dược được đồng bào Ê Đê phát minh, sử dụng từ rất lâu và đã chứng minh được hiệu quả rõ rệt. Chính vì vậy, nhiều anh em cũng bắt đầu tìm hiểu sản phẩm này để cải thiện vấn đề sinh lý, nhưng có rất nhiều người chưa biết cách sử dụng sìn sú sao cho đúng.

Sìn sú không giống như những loại thuốc hỗ trợ sinh lý đang được rao bán tràn lan trên mạng. Đây là thảo dược tự nhiên, không thể có tác dụng ngay lập tức như các sản phẩm dạng xịt như Stud. Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng sìn sú đúng nhất, nhằm đạt được hiệu quả tối ưu.

Cao sìn sú

Cách sử dụng sìn sú đúng chuẩn Ê Đê

Trước khi tìm hiểu cách dùng sìn sú, bạn phải hiểu rõ sìn sú là gì? Thông thường, người Ê Đê sẽ cầm theo cục cao sìn sú theo người, đặt trong một chiếc túi nhỏ. Mỗi khi cần, họ sẽ mài ra một chút để sử dụng. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại ở các thành phố, việc mài cao sìn sú trước khi lâm trận có vẻ hơi quá phức tạp, và các cửa hàng đã mài sẵn sìn sú thành bột cho khách hàng tiện sử dụng.

Đầu tiên, chúng ta phải nhớ một điều cực kỳ quan trọng. Sìn sú là thuốc bôi, không phải là thuốc uống. Do đó, bạn không được uống sìn sú để tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Việc sử dụng sìn sú cũng cần có thời gian để chuẩn bị, tất nhiên chúng ta sẽ đỡ được khoản mài cao theo cách truyền thống. Thông thường, sìn sú sẽ có tác dụng sau khoảng 10 phút bôi lên da. Thời điểm chờ đợi này nên được sử dụng để làm màn dạo đầu, kích thích cho đối tác để cả hai người đều sẵn sàng lâm trận.

Các bước sử dụng sìn sú

Việc dùng sìn sú có thể chia thành những bước cơ bản ở dưới đây.

Cách sử dụng sìn sú

Bước 1: Lấy một lượng nhỏ sìn sú vào lòng bàn tay, lượng sìn sú được sử dụng chỉ vào khoảng 1 hạt đậu nhỏ. Một gói sìn sú 1 gram có thể chia thành nhiều lần dùng.

Bước 2: Cho thêm một vài giọt nước vào và dùng ngón tay ngoáy đều để tạo thành hỗn hợp dạng sệt.

Bước 3: Xoa hỗn hợp này lên dương vật, đặc biệt là phần đầu khấc. Bộ phận này có nhiều dây thần kinh và nhạy cảm nhất, vậy nên bôi vào đây sẽ có tác dụng tốt nhất.

Cách dùng sìn sú đúng chuẩn
Tập trung vào phần đầu khấc có nhiều dây thần kinh

Bước 4: Đợi 10 phút để thuốc ngấm, khi phát huy tác dụng bạn sẽ có cảm giác hơi nóng ở phần đầu dương vật.

Bước 5: Rửa lại dương vật sạch sẽ với nước rồi mới quan hệ, tránh để mùi thảo dược ảnh hưởng tới đối tác.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng các bạn đã nắm được cách sử dụng sìn sú sao cho hiệu quả và đúng cách nhất. Như các bạn có thể thấy, việc dùng sìn sú không quá phức tạp, nhưng cần một chút thời gian để chuẩn bị.

Bên cạnh việc sử dụng sìn sú đúng cách, ta cần phải biết thêm cách phân biệt sìn sú giả để tránh việc tiền mất tật mang. Hanhphuc69 cũng đã có bài hướng dẫn phân biệt sìn sú để bạn có thể tham khảo, có thể truy cập ở đường link dưới đây:

  • Hướng dẫn phân biệt, nhận biết sìn sú chính hãng

Mua sìn sú ở đâu uy tín

Trên thị trường hiện này có rất nhiều nguồn cung cấp sìn sú, tuy nhiên có khá nhiều nơi bán hàng giả, hàng pha trộn kém chất lượng… khiến người dùng gặp tình trạng tiền mất, tật mang.

Bởi vậy, HanhPhuc69.Com chính thức cung cấp sìn sú chính hãng uy tín tại Hà Nội, Tp.Hcm, Đà nẵng, và nhận Ship tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chúng tôi có các loại phổ biến dễ sử dụng cho người tiêu dùng như: Cao Sìn sú (dạng cao bôi), sìn sú dạng xịt (sìn sú nước). Quý vị có thể dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn đặt hàng. Hotline: 086.640.1900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *